มู ควันออกหู เอร์เรรา บอกแพ้เพราะนักเตะหมดใจ

มู ควันออกหู เอร์เรรา บอกแพ้เพราะนักเตะหมดใจ จี้ออกมาแก้ข่าวด่วน

 

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ฝีปากกล้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการไม่สบอารมณ์ บทสัมภาษณ์ของ อันเดร์ เอร์เรรา ที่อ้างสาเหตุพ่ายแก่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ แบบพลิกล็อก 1-2 เนื่องจากนักเตะขาดแรงกระตุ้น

 

พลพรรค “ปิศาจแดง” หยุดสถิติไร้พ่ายไว้เพียง 12 แมตช์รวด รวมทุกรายการ จากประตูของ แอรอน มอย กับ โลร็องต์ เดอ ปัวเตร ซึ่งทั้งหมดเกิดจากความผิดพลาดของ ฆวน มาตา แนวรุกชาวสเปน และ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ปราการหลังป้ายแดง ที่ลงสนาม ในฐานะตัวสำรอง

เฮร์เรรา เผยกับ “MUTV” สถานีโทรทัศน์ของสโมสร “พวกเขาเล่นด้วยความกระหายชัยชนะมากกว่าเราช่วง 30 นาทีแรก” ทำให้ “เดอะ สเปเชียล” ตกตะลึง ตอบโต้ทันควันว่า นักเตะควรจะออกมานั่งแถลงด้วยตัวเองว่า เพราะเหตุใดจึงขาดแรงจูงใจ

บิ๊กบอสชาวโปรตุกีส กล่าว “พวกเขาชนะเราเพราะทรรศนะคติ เมื่อเราแพ้ ผมเลือกจะแพ้เพราะว่าคู่ต่อสู้เล่นดีกว่าเรา หากเราแพ้เพราะความฮึกเหิม มันคงจะแย่มากๆ”

“ผมได้ยิน อันเดร์ เฮร์เรรา ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่าทรรศนะคติ และความกระหายชัยชนะเราแย่ โอ้! พระเจ้า เมื่อนักเตะพูดหรือรู้สึกแบบนั้น ผมคิดว่าพวกเขาต้องมาแถลงข่าว แล้วอธิบายว่าทำไมแรงกระตุ้นจึงหายไป ผมจำไม่ได้เลย แม้แต่เกมอุ่นเครื่อง ซึ่งเรามีทรรศนะคติแย่ ผมคงจะผิดหวังสุดๆ หากผมเป็นแฟน แมนฯ ยูไนเต็ด”